Về Trung tâm 7T7 Seventyseven

Sứ mệnh ra đời của trung tâm 7T7 Seventyseven là để người nước ngoài học tiếng Việt một cách dễ dàng nhất.
Với phương châm học những điều cốt lõi và bài bản nhất để dần thuần thục tiếng Việt có căn bản và chuẩn. Các bước và bài học được thiết lập có căn cơ thứ tự dễ tiếp thu.
Tuỳ mục đích học ngôn ngữ tiếng Việt mà phương thức và giáo trình sẽ đưa ra đúng và thích hợp cũng như thời gian học tương ứng.
Vì có nhiều mục tiêu học khác nhau mà trung tâm 7T7 Seventyseven sẽ thiết lập thời gian, giáo trình và phương pháp học cho phù hợp từng đối tượng. Tuy nhiên, vẫn là phương châm “Học tiếng Việt dễ dàng” nhất.
Chúng tôi nghiêng về thực hành hơn để vui học và tiếp thu ngôn ngữ một cách tự nhiên mà lại rất hiệu quả.
Giảng dạy trực tiếp bằng tiếng Việt khi cần diễn giải để hiểu thêm thì sẽ dùng tiếng Anh nhưng 7T7 Seventyseven luôn hướng đến thuần Việt để tất cả các bạn năm châu đều học được một cách tự nhiên và dễ dàng.
Còn ngần ngại gì nữa? Các bạn hãy “vừa học vừa chơi” bằng cách rèn luyện qua các videos được 7T7 sản xuất. Học hiệu quả hơn hãy liên hệ chúng tôi để có một khoá học một kèm một phù hợp nhất. Sửa sai, bổ sung cái cần và vạch kế hoạch học tập mà có khi chỉ vài buổi là bạn đã vững vàng tiến bước với việc tự học của mình.
Hãy liên hệ với chúng tôi qua điện thoại +849 247 67 97 hoặc email anthonyhoangnguyen@gmail.com

Trung tâm 7T7 Seventy seven được đặt tại 160/38 đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 21, quận Bình Thạnh, TP. HCM, Việt Nam
Trân trọng
Anthony Nguyễn Khải Hoàng – Giám đốc trung tâm

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét